Theo dõi trận chiến đỉnh cao của UFC 191, 100 đấm trong vòng 2 phút

Lần xuất quân của hai võ sĩ thuộc hạng cân bantamweight được mong đợi sẽ được thăng hoa và họ đã không gây thất vọng. Trong vòng 2 phút 8 giây với màn giao đấu điên cuồng, kết quả mang lại là chiến thắng submission dành cho Lineker.

Hình 1

John Lineker sau khi gặp phải  các trở ngại về giảm cân cho hạng cân flyweight, anh quyết định chuyển lên thi đấu ở hạng cân bantamweight và đối thủ đầu tiên ở hạng cân này chính là Francisco Rivera. Ở phút đầu tiên, cả hai vẫn chỉ thăm dò đối phương  và họ cũng giáng vài đòn đáng nói lên đối phương. Nhưng kể từ phút thứ hai, cuộc chiến thực sự mới diễn ra với các đấm lao ra như mưa từ phía cả hai võ sĩ. Mặc dù Rivera có lợi thế về thân hình, nhưng Lineker mới là kẻ sỡ hữu các đòn chết chóc hơn trong cuộc giao tranh.

Hình 2

Theo bảng phân tích thông số kĩ thuật của trận đấu từ FightMetric, có 100 đấm được vung ra từ phía cả hai võ sĩ trong vòng hai phút giao đòn với nhau. Một khi trận chiến đáp xuống sàn, đó là lúc Lineker tỏa sáng, chớp thời cơ khóa đòn guillotine choke.

Related posts:

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>