Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tỉ thí với Mike Tyson vào dịp Giáng sinh?

Vừa qua, trên trang cá nhân chính thức của Chân Tử Đan, anh đã có chia sẻ bật mí rằng bộ phim do anh thủ vai chính sẽ được công chiếu vào dịp giáng sinh năm nay.

Poster chính thức của bộ phim Diệp Vấn 3

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Hình ảnh Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan chia sẻ thêm là Mike Tyson chính là thần tượng từ nhỏ của anh, việc hợp tác với Mike Tyson trong phần 3 là một niềm vui ngoài mong đợi. Nhìn bề ngoài Mike Tyson có vẻ khó gần và đáng sợ nhưng sự thật thì anh là người rất tốt tính, cởi mở.

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chân Tử Đan tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh.

Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Mike Tyson trong Diệp Vấn 3

Đặc biệt, trong Diệp Vấn 3 thì mọi cảnh quay hành động đều do diễn viên trực tiếp thể hiện không cần đóng thế. Chân Tử Đan cho biết: “Phim hành động đòi hỏi nhiều yêu cầu cao,  tôi không bảo các bạn bỏ qua sự an toàn nhưng chắc sự mạo hiểm là điều bạn phải chấp nhận nêu như bạn muốn hãnh diễn khi tạo ra một tuyệt phẩm kinh điển”.

Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến sẽ công chiếu vào dịp lễ giáng sinh này.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>