Khám phá mối quan hệ “nhăng nhít” giữa Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng

Mặc dù ít khi đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân nhưng mấy năm gần đây, những tin đồn về bạn trai của luôn không ngớt. Từ đạo diễn võ thuật Vương Học Kỳ, ông bầu Mục Hiểu Quang cho đến “mầm non” Lý Trị Đình và gần đây nhất là câu chuyện rầm rộ với “trâu đen” Lý Thần.

Tin đồn không ngớt về cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần

Kết thúc bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, Phạm Băng Băng và Lý Thần trở nên thân thiết, sau đó truyền thông và người hâm mộ thuận đó đoán già đoán non, ghép hai người thành một đôi. Mà theo tiêu chuẩn chọn bạn đời của Lý Thần, thì Phạm Băng Băng rất có khả năng trở thành đối tượng trong tầm ngắm của nam diễn viên này.

Từ khi bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” lên sóng, đã thu hút được sự quan tâm và đánh giá cao từ khán giả, lượng người xem tăng lên không ngừng, tạo nên nhiều kỷ lục về tỷ suất người xem.

Tin đồn không ngớt về cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần

Bộ phim này cũng đem lại danh tiếng lớn cho Phạm gia, cũng là sợi dây kết nối cho “cặp tình nhân” Phạm Băng Băng và Lý Thần, từ đó tin đồn về chuyện tình của hai người không ngừng tràn ngập các trang mạng xã hội.

Gần đây, trên mạng lại phát tán những tấm ảnh bí mật về hai người, cho thấy dường như Phạm Băng Băng đã bên cạnh Lý Thần trong những ngày tết vừa rồi. Mặc dù không có bức ảnh chụp chung nào, nhưng có thể nhìn ra là hai người ở cùng một địa điểm, thêm lời bình luận rằng có lẽ họ đã xác định mối quan hệ.

Dường như không thể tiếp tục giữ im lặng được nữa, cho nên tối ngày 25/2 Phạm Băng Băng đã “nổi trận lôi đình” trên trang blog của mình. Sáng ngày 26/2, cô còn đăng một đoạn phát biểu quan điểm và lập trường của mình, dường như lần này “Võ Mỵ Nương” đã thực sự tức giận. kham-pha-nhung-bi-quyet-lam-dep-cua-pham-bang-bang-2

Trên blog cá nhân, Phạm Băng Băng đăng một hình ảnh tức giận và nói: “Làm tốt chuyện của mình, sống tốt mỗi ngày! Không cần lo lắng rốt cuộc ai bận tâm ai, ý thích của mọi người không phải là hạnh phúc và tương lai của tôi, cuộc đời tôi chỉ có thể do tôi làm chủ! Người ngoài cuộc đừng đoán bừa nữa, thời gian sẽ nói lên tất cả.”

Điều bất ngờ là khi Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm thì mặt khác, Lý Thần lại không có bất kỳ phản ứng nào trước chuyện này.

Trước sự “phẫn nộ” của Băng gia, không ít fan đã lên tiếng khuyên nữ thần đừng tức giận, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Nhưng cũng có không ít người nhiệt tình bày tỏ “hy vọng hai người kết thành đôi”.

Phạm Băng Băng được cho là có tình yêu mới

Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng ảnh bĩu môi tạo dáng dễ thương trên trang blog cá nhân của mình cùng với dòng tâm sự: “Dường như bỗng thấy tổn thương, lại bỗng thấy được chở che.” Làm cho không ít người cho rằng Phạm gia sau khi cùng Lý Thần trải qua đoạn “tình yêu” rầm rộ đã bắt đầu cuộc tình mới. Mọi người  ồ ạt tag Lý Thần và đồng thời bị những hình ảnh “tự sướng” siêu kute của Phạm Băng Băng hấp dẫn.

Gần đây, nữ thần Phạm Băng Băng có những câu phát ngôn rất “mờ ám” trên trang blog cá nhân và còn đăng ba tấm ảnh mặt mộc siêu dễ thương làm cho cư dân mạng không ngừng tò mò: “Phạm Băng Băng có phải lại bắt đầu yêu đương rồi?” , đối tượng kết giao có phải vẫn là Lý Thần không?

Phạm Băng Băng thẳng thắn chia sẻ: “Mẹ của tôi hiện tại đã hoàn toàn bất lực với tôi, mặc dù bà nói vậy, nhưng vẫn thường xuyên sắp xếp để tôi đi xem mắt, tôi nói mẹ điên rồi sao? Phạm Băng Băng mà cần đi xem mắt sao? Bà nói Phạm Băng Băng thì sao? Mọi người đều cho rằng Phạm Băng Băng có rất nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng trên thực tế là không có. Trong cuộc sống thực tại, tôi cảm thấy có rất nhiều đàn ông gặp tôi thì đều tự rút lui.”Pham-Bang-Bang-chui-bay-Newsen-vn-1-1423546075

Đối với bạn đời của mình, Phạm Băng Băng có yêu cầu rất rõ ràng. Để chữa khỏi “chứng miễn dịch” với đàn ông của Phạm gia, có thể tóm gọn trong 3 chữ: Có tài hoa.

Trong ký ức của cô, chuyện điên khùng nhất khi yêu là: “9 tháng không đóng phim, không làm việc, hai người ở cùng nhau vô cùng vui vẻ”. Mà món quà khó quên nhất cô nhận được khi yêu không phải là viên đá hình trái tim như các fan đoán mà là “ một chiếc nhẫn có khắc tên của tôi trên đó”.

24/2, Phạm Băng Băng làm khách mời chương trình “Lắng nghe tất cả”, khi nói đến nguyện vọng trong năm mới, cô  hy vọng có thể tìm được một nửa tài hoa của mình. Nữ thần còn nói, để chiếm được trái tim của người yêu, cô thậm chí còn nghĩ đến chuyện đi học nấu ăn.

Ngày trước, các fan trên mạng đoán rằng Phạm Băng Băng đang trong thời kỳ yêu đương nồng nhiệt, câu nói trên blog cả nhân “ không cần biết bạn có thừa nhận hay không, con người luôn thích những người giống mới mình”. Không biết chiếc nhẫn trên tay “tiểu Phạm” trong bức hình là “ lễ vật tình yêu” của ai?

Chuyện tình yêu của Phạm Băng Băng luôn được giấu kín, cô rất ít khi nói về chuyện tình cảm cá nhân, bạn trai công khai duy nhất của cô vẫn là Vương Học Binh, chuyện được công khai sau khi hai người chia tay.

hong-kim-bao

Mặc dù ít khi đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân nhưng mấy năm gần đây, những tin đồn về bạn trai của Phạm Băng Băng luôn không ngớt. Từ đạo diễn võ thuật Hồng Kim Bảo Vương Học Kỳ, ông bầu Mục Hiểu Quang cho đến “mầm non” Lý Trị Đình và gần đây nhất là câu chuyện rầm rộ với “trâu đen” Lý Thần, còn phải kể đến mối tình đầu bị “bóc tách” ngày trước với Lý Giải. Nhưng không thể không thừa nhận rằng những “ bạn trai tin đồn” của nữ thần làng giải trí Hoa ngữ trên lĩnh vực nào cũng có.

Related posts:

Liên Quan Khác

  • No Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>